08/07/2024

ประธานสภาข้าราชการพนักงานและลูกจ้างมหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมพิธีเวียนเทียนสมโภชน้ำพระพุทธมนต์ศักดิ์สิทธิ์ งานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา ในวันที่ 8 กรกฎาคม 2567 เวลา 09.00 น. ณ พระวิหารพระพุทธชินราช วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร พระอารามหลวง อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก โดยมี ผู้บริหารระดับสูง ศาล ทหาร ตำรวจ หัวหน้าส่วนราชการ และประชาชน ร่วมพิธี ดังกล่าว