14/03/2024

สภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้าง มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้ประชุมคณะกรรมการบริหารสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้าง มหาวิทยาลัยนเรศวร ครั้งที่ 1 (1/2567) ในวันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม 2567 เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป  ณ ห้องนเรศวร 102 ชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี  ซึ่งในการประชุมประธานฯ ได้แจ้งให้ที่ประชุมทราบว่ามหาวิทยาลัยนเรศวรได้พิจารณาอนุญาตให้  นางปทุมพร  อโหสิ  ประธานสภาข้าราชการฯ ตำแหน่ง  นักวิชาการพัสดุชำนาญการพิเศษ  สังกัดกองคลัง มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานเครือข่ายผู้ปฏิบัติงานพัสดุ ของ ปขมท. รวมทั้งแจ้งรายงานผลโครงการศึกษาดูงานสภาข้าราชการฯ มหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ 2 สถาบัน และได้เสนอเพิ่ม “โครงการเสริมสร้างความรู้และพัฒนาทักษะการทำงาน” กรรมการสภาข้าราชการ  พนักงาน และลูกจ้าง มหาวิทยาลัยนเรศวร อีก 1 โครงการ ในปี 2567  ในการนี้  ยังได้มีการหารือที่ประชุมเพื่อพิจารณาในการดำเนินการส่วนที่เกี่ยวข้องกับการจัดทำประชาพิจารณ์ให้กับประชาคมมหาวิทยาลัยนเรศวรได้รับทราบข้อมูลที่เกี่ยวข้องในการเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ  โดยผลการหารือได้เสนอให้มีตัวแทนในส่วนของสภาข้าราชการฯ ร่วมเป็นคณะทำงานกับสภาอาจารย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  เพื่อเป็นคณะทำงานในการจัดทำประชาพิจารณ์ ต่อไป