15/02/2024

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 นางปทุมพร  อโหสิ ประธานสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้าง มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้าง ฯ สมัยสามัญครั้งที่ 1 (1/2567) ณ ห้องประชุมนเรศวร 308 อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 3 เพื่อแจ้งผลการดำเนินงานที่ผ่านมา รวมทั้งพิจารณาวาระที่สำคัญต่อการบริหารงานสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้าง มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยในการประชุมดังกล่าว ดร.ปริญญา  สร้อยทอง ประธานสภาอาจารย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  ได้ให้เกียรติเข้าร่วมประชุมและชี้แจงความคืบหน้าเกี่ยวกับการเตรียมออกนอกระบบ และการจัดการสวัสดิการของมหาวิทยาลัยนเรศวร ให้กรรมการสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้าง มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้รับทราบด้วย