19/01/2024

เข้าศึกษาดูงานและเยี่ยมชมสำนักงานสภามหาวิทยาลัยพะเยา และมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

วันที่ 19 มกราคม 2567 ประธานสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้าง มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยกรรมการสภาข้าราชการฯ เข้าศึกษาดูงานและเยี่ยมชมสำนักงานสภามหาวิทยาลัยพะเยา จังหวัดพะเยา  โดยมีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการเปลี่ยนสถานภาพเป็นสถาบันอุดมศึกษาในกำกับของรัฐ รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับสวัสดิการต่าง ๆ ณ ห้องประชุมชูชาติ กีฬาแปง ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมี ดร.สมบูรณ์ ฟูเต็มวงศ์ ผู้อำนวยการสำนักงานสภามหาวิทยาลัยพะเยา  นายศตฉัน วรรณโวหาร ผู้อำนวยการกองกฎหมาย นายคะนอง ปิงเมือง หัวหน้างานสวัสดิการ กองการเจ้าหน้าที่ รวมทั้งกรรมการสภาพนักงานมหาวิทยาลัยพะเยา ให้การต้อนรับคณะศึกษา            ดูงานจากมหาวิทยาลัยนเรศวร

จากนั้น คณะกรรมการสภาข้าราชการฯ ได้เดินทางไปมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย และได้เข้าศึกษาดูงานด้านสิทธิและสวัสดิการของพนักงานมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ภาณุพงษ์ ใจวุฒิ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ให้การต้อนรับคณะกรรมการสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้าง มหาวิทยาลัยนเรศวร และนางสาวณัฐชยา นาราธานนท์ รักษาการแทนหัวหน้าส่วนการเจ้าหน้าที่  ได้บรรยายให้ข้อมูลเกี่ยวกับสิทธิและสวัสดิการของพนักงานมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง  ณ ห้องประชุมแม่สาย อาคารวันชัย ศิริชนะ (AD1)