22/12/2023

สภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้างมหาวิทยาลัยนเรศวร และคณะกรรมการเข้าร่วมงานมหกรรมแสดงผลงานระดับชาติของบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษา ครั้งที่ 6 ประจำปี พ.ศ. 2566 ระหว่างวันที่ 21 - 22 ธันวาคม พ.ศ. 2566 ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ในหัวข้อ “เปลี่ยนผ่านเพื่อเปลี่ยนแปลงสู่โลกดิจิทัล (Transform with Digital Transformations)”  โดยสภาพนักงานมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมกับที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้างมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปขมท.) เครือข่ายวิจัยและนวัตกรรม เนื่องในโอกาส 90 ปีแห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (2477 - 2567) และในโอกาสครบรอบ 30 ปี ปขมท. มีผู้เข้าร่วมงานดังกล่าวประมาณ 500 คน มีการประกวดการเสนอผลงานด้านการพัฒนางานประจำ สิ่งประดิษฐ์ นวัตกรรม และคู่มือปฏิบัติงานของบุคลากรสายสนับสนุน                รวมทั้งหมด 154  ผลงาน (oral presentation 88 ผลงาน  POSTER   66  ผลงาน)  โดยบุคลากรสายสนับสนุนมหาวิทยาลัยนเรศวร ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดผลงานทั้งหมด 7 ผลงาน และ ได้รับรางวัล 1 ผลงาน คือ รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 การพัฒนางานประจำ (สังคมศาสตร์และมนุษย์ศาสตร์) ประเภท โปสเตอร์ นำเสนอโดย คุณกมลทิพย์ อยู่เย็น คุณสุขขมาภรณ์ ปลื้มวงศ์ และ คุณนารีจุติ ศรีแสงฉาย คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร หัวข้อเรื่องระบบติดตามการจัดซื้อจัดจ้าง คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร สภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้างมหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความยินดีกับบุคลาการทั้ง 3 ท่าน ที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้