15/12/2023

สภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้าง มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้ประชุมคณะกรรมการบริหารสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้าง มหาวิทยาลัยนเรศวร ครั้งที่ 4 (2/2566) ในวันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม 2566 เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป             ณ ห้องนเรศวร 102 ชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร ซึ่งในการประชุมประธานฯ ได้รายงานผลการเข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการ ปขมท. สมัยสามัญ ครั้งที่ 111 (6/2566) ณ มหาวิทยาลัยศิลปากร             รายงานผลการพิจารณาเสนอชื่อผู้ผ่านการกลั่นกรองผลงานบุคลากรสายสนับสนุน ที่ได้รับการเสนอชื่อจากหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยนเรศวร ใน 5 ด้าน เพื่อเป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยนเรศวรเพื่อเข้ารับการพิจารณาคัดเลือกเป็นบุคลากรสายสนับสนุนผู้มีผลงานดีเด่นแห่งชาติ ปขมท. ประจำปี พ.ศ. 2566  และสรุปผลการการดำเนินโครงการพัฒนาศักยภาพกรรมการสภาข้าราชการพนักงานและลูกจ้าง มหาวิทยาลัยนเรศวร หัวข้อ "การทำงานเป็นทีมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความผูกพันในองค์กร" เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2566 จากนั้นได้มีการพิจารณาแผนกลยุทธ์ของสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้าง พศ. 2566-2568 และพิจารณาเกี่ยวกับโครงการศึกษาดูงานของคณะกรรมการบริหารสภาข้าราชการการ ฯ  ณ มหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ  เพื่อนำมาปรับใช้กับการทำงานและเตรียมความพร้อมในการเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ ของมหาวิทยาลัยนเรศวรต่อไป