08/12/2023

สภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้าง มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโครงการพัฒนาศักยภาพคณะกรรมการฯ  ในหัวข้อ “การทำงานเป็นทีมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความผูกพันในองค์กร” ในวันศุกร์ที่ ๘ ธันวาคม ๒๕๖๖  ณ  ห้องประชุม Muiwa Home Café and Eatery  ตำบลท่าโพธิ์ อำเภอเมืองฯ  จังหวัดพิษณุโลก  วิทยากร โดย รองศาสตราจารย์ ดร.อรพิณ  สันติธีรากุล  จากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ ดร.ศันสนา  สิริตาม นักวิชาการผู้เชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์และสื่อสารองค์กร ซึ่งในการจัดโครงการ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้คณะกรรมการสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้าง มหาวิทยาลัยนเรศวร  มีความเข้าใจรูปแบบการทำงานขององค์กร และการทำงานเป็นทีม รวมทั้งได้นำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้กับงานที่ปฏิบัติเกี่ยวกับการบริหารจัดการองค์กรให้มีความคล่องตัว ลดความซ้ำซ้อนในการทำงาน รวมทั้งพัฒนาศักยภาพของบุคลากรสายสนับสนุนให้สอดคล้องกับการบริหารงานทุกระดับ ทั้งภายในและภายนอกองค์กร โดยการจัดโครงการดังกล่าว รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร  ได้ให้เกียรติกล่าวให้โอวาทแก่ คณะกรรมการสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้าง มหาวิทยาลัยนเรศวร ในครั้งนี้

มหาวิทยาลัยนเรศวร

อาคารสำนักงานอธิการบดี (ชั้น 1) 99 หมู่ที่ 9
ตำบลท่าโพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก 6500