04/11/2023

ประธานสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้าง มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยรองประธาน เลขานุการ และกรรมการ  เข้าร่วมการประชุมของที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้างมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปขมท.) สมัยสามัญ ครั้งที่ 111 (6/2566) ในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2566   ณ มหาวิทยาลัยศิลปากร และในการประชุมได้มีการดำเนินกิจกรรมการบรรยายพิเศษ เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนความรู้ และแบ่งปันประสบการณ์ร่วมกันระหว่างเครือข่ายสมาชิกของที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้างมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (ปขมท.)