04/09/2023

วันที่ 4 กันยายน 2566 สภาข้าราชการ พนักงานและลูกจ้าง มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกิจกรรม เสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้  “เพิ่มประสิทธิภาพองค์กรด้วยการบริหารความเสี่ยงและควบคุมภายใน” ณ ห้องประชุมมหาราช ชั้น 2  ศูนย์แสดงนิทรรศการและการจัดประชุมสมเด็จพระนเรศวรมหาราช (KNECC) มหาวิทยาลัยนเรศวร